DIỆT RUỒI VÀ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG BAY KHÁC

Tại Sao Chúng Ta Cần Phải Xử Lý Ruồi ? 

Ruồi không chỉ gây ra nhiều phiền phức cho chúng ta mà nó còn mang theo những vi khuẩn đọc hại từ những nơi kém vệ sinh đến cho chúng ta. Chúng được xem là nguyên nhân gián tiếp gây ra các căn bệnh như: Ngộ độc thức ăn, Tiêu chảy, Kiết lỵ, Thương hàn…. Chính vì thế, việc tiêu diệt loài công trùng này là đều hết sức cần thiết.

 

diệt ruồi

Các giải pháp phòng ngừa và diệt ruồi 

Làm thế nào để phòng ngừa và tiêu diệt tận gốc?

Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế, công ty diệt côn trùng Premium Pest Control đề xuất các biện pháp phòng chóng và tiêu diệt ruồi như sau:

Phương pháp vật lý

  • Phá hủy môi trường sống và sinh sản của ruồi: Dọn dẹp xử lý triệt để rác thải sinh hoạt, kho bãi định kỳ thường xuyên.
  • Hạn chế sự tiếp xúc của ruồi với mầm bệnh: Đậy kín hố ga, cống rảnh thoát nước, chất thải, khử trùng lò mỗ, vệ sinh chuồng trại sạch sẽ mỗi ngày.
  • Bảo vệ không để ruồi tiếp xúc với thức ăn: Đậy kín thức ăn , lau dọn bếp – bàn ăn ngay sau khi sử dụng.
  • Trồng các loại thảo mộc tự nhiên ở những nơi thích hợp như: húng quế, oải hương, hương sả, chanh, bạc hà, nguyệt quế, cúc ngãi,… để xua đuổi ruồi.
  • Sử dụng các loại bẫy như bẫy đèn, bẫy dính, bẫy điện. Ruồi bị kích thích bởi mùi hương, ánh sáng do đó có thể tiêu diệt ruồi bằng các loại bẫy trên.

Phương pháp hóa học

  • Sử dụng bả diệt ruồi: Bả có hoạt tính dẫn dụ và thu hút loài ruồi, khi tiếp xúc sẽ gây cái chết nhanh chóng.
  • Phun hóa chất: Phun tồn lưu và phun không gian các hóa chất chuyên dụng để diệt ruồi nhằm tiêu diệt tận gốc và phòng ngừa ruồi quay lại trong thời gian dài.

ruồi giấm

Dịch vụ diệt ruồi uy tín – chất lượng tại HCM

Các dịch vụ và giải pháp từ Premium đã được nghiên cứu, để kiểm soát ruồi tối ưu nhất, giảm thiểu rủi ro ô nhiễm.

Dịch vụ diệt côn trùng Premium Pest Control xử lý hiệu quả lâu dài, an toàn cho gia đình của bạn. Liên hệ với chúng tôi 0933.302.998 để tư vấn và báo giá miễn phí !

Bài viết liên quan

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: