DIỆT MUỖI

Tại sao chúng ta cần phải xử lý muỗi ?

Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm không chỉ gây ra nhiều phiền phức cho chúng ta, mà nó còn mang theo những mầm bệnh truyền nhiễm gây hại cho chúng ta. Chúng được xem là nguyên nhân gián tiếp gây ra các căn bệnh như: sốt xuất huyết, vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da,… Chính vì thế, việc diệt muỗi này là đều hết sức cần thiết.

muỗi truyền bệnh

Một số phương pháp xử lý loài côn trùng này 

Bạn có thể xử lý muỗi bằng phương pháp vật lý hoặc các phương pháp hóa học như sau:

Đối với phương pháp Vật lý 

  • Bạn có thể sử dụng lưới mắt nhỏ để giúp hạn chế sự xâm nhập của muỗi.
  • Dùng đèn bắt côn trùng để đuổi muỗi.
  • Hạn chế các vũng nước đọng.
  • Phá hủy môi trường sống và sinh sản của muỗi : Dọn dẹp xử lý triệt để rác thải sinh hoạt, kho bãi định kỳ thường xuyên.

diệt muỗi

Đối với phương pháp Hóa học

  • Đối với môi trường bên trong nhà bạn, hoặc cơ quan có thể phun hóa chất dạng sương, loại hóa chất này sẽ giúp xử lý các loài muỗi đang có mặt.
  • Còn với những khu vực bên ngoài như khuôn viên xung quanh nhà bạn có thể sử dụng loại hóa chất dạng khói mù nóng, loại hóa chất này cũng sẽ giúp xử lý các loài muỗi đang có mặt ngay lặp tức.

Khuyến cáo: Với phương pháp Vật lý chỉ có thể giúp hạn chết sự xâm nhập của muỗi, chứ không thể xử lý được hết. Còn với phương pháp Hóa học, thì bạn cần phải có hiểu biết về các chất hóa chất cũng như liều lượng khi sử dụng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình bạn.

Dịch vụ diệt muỗi uy tín – chất lượng tại HCM

Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty diệt côn trùng uy tín chất lượng, thì Premium là một lựa chọn vô cùng tốt cho bạn đấy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như ở các tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện hết sức nghiêm ngặt.

môi trường xanh

Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty Premium. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng tốt và chất lượng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở dịch vụ diệt muỗi mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xử lý côn trùng khác như: xử lý ruồi, xử lý chuột, xử lý gián, xử lý kiến….

Liên hệ với chúng tôi 0933.302.998 để được tư vấn và báo giá miễn phí !

Bài viết liên quan
san-pham-chua-duoc-cap-nhat

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: