DIỆT GIÁN

Tại sao chúng ta cần xử lý gián ?

  • Gián có thể ăn gần như mọi thứ, cắn phá quân áo, giấy tờ, tài liệu, đồ ăn thức uống… gây phiền toái và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống con người. 
  • Nguy hiểm hơn chúng còn có thể truyền nhiễm các loại bệnh như : tiêu chảy, kiết lỵ, truyền các loại trứng giun vào đường ruột, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt, gây di ứng, viêm da và có thể gây rối loạn hô hấp…

Vì vậy khi có dấu hiệu xuất hiện của loài gián các bạn cần phải sử dụng các biện pháp diệt gián chuyên nghiệp. 

con gián

Một số phương pháp xử lý gián 

Các phương pháp từ Premium đã được nghiên cứu và diệt gián hiệu quả lâu dài như: 

Đối với phương pháp Vật lý 

  • Cần che đậy kín các thực phẩm để giảm sự thu hút của gián.
  • Phá hủy môi trường sống và sinh sản của gián : Dọn dẹp xử lý triệt để rác thải sinh hoạt, kho bãi định kỳ thường xuyên.
  • Sử dụng các loại lá đào tươi, vỏ chanh, hành tây, nguyệt quế, xà phòng, bột nở ,… dùng để xua đuổi gián. 

diệt gián

Đối với phương pháp Hóa học

  • Phun hóa chất dạng sương – phun tồn lưu, diệt gián tại những vị trí chúng hay qua lại.
  • Còn với những khu vực bên ngoài như khuôn viên xung quanh nhà bạn có thể sử dụng loại hóa chất dạng khói mù nóng, loại hóa chất này cũng sẽ giúp xử lý các loài gián đang có mặt ngay lặp tức.

Khuyến cáo: Với phương pháp Vật lý chỉ có thể giúp hạn chết sự xâm nhập của gián, chứ không thể xử lý được hết chúng. Còn với phương pháp Hóa học, thì bạn cần phải có hiểu biết về các chất hóa chất cũng như liều lượng khi sử dụng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình bạn.

Dịch vụ diệt gián uy tín – chất lượng tại HCM

Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty diệt côn trùng uy tín chất lượng, thì Premium là một lựa chọn vô cùng tốt cho bạn đấy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như ở các tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện hết sức nghiêm ngặt.

xanh lá

Bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất chúng tôi sẽ tiêu diệt tận gốc mọi loại gián trong ngôi nhà của bạn: gián Đức, gián Mỹ, gián Úc, gián Phương Đông, gián có băng vàng, nâu…

Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty Premium. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng tốt và chất lượng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở dịch vụ diệt kiến mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: xử lý ruồi, xử lý chuột, xử lý gián, xử lý muỗi….

Liên hệ với chúng tôi 0933.302.998 để được tư vấn và báo giá miễn phí !

 

 

Bài viết liên quan
san-pham-chua-duoc-cap-nhat

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: